close menu

Phụ tùng chính hãng BMW

tintuc28

BMW CỦA BẠN LUÔN NHƯ NGÀY BAN ĐẦU.

Phụ tùng chính hãng BMW.

Mỗi ngày chiếc xe BMW của bạn đều mang lại hiệu suất cao, và để xe luôn duy trì được đầy đủ chức năng, phải có sự tương tác hoàn hảo giữa tất cả các bộ phận. Đây là lý do tại sao bạn nên chọn phụ tùng BMW chính hãng: Hiệu suất hoàn hảo chỉ có thể đạt được nếu tất cả các bộ phận được kết hợp chính xác với yêu cầu của từng dòng xe BMW đặc trưng. Đây là cách bạn đạt được chất lượng hàng đầu và sự an toàn tối ưu.

tintuc29

LỌC GIÓ ĐIỀU HOÀ CAO CẤP BMW

Không khí bên trong xe của bạn – sạch hơn và tươi mới bao giờ hết. Đến bây giờ, bạn có thể tận hưởng niềm vui khi lái xe trong không khí thực sự trong lành. Bởi vì, ngay khi bạn vào chiếc BMW của mình, bạn có thể hít một hơi thật sâu và cảm thấy sảng khoái và thoải mái. Nhờ Bộ lọc bụi mịn BMW mới với công nghệ lọc được cải tiến, các hạt có hại trong không khí đi vào xe của bạn được giảm đến mức tối thiểu. Ô nhiễm không khí bên ngoài xe bạn không thể ảnh hưởng tới không khí bên trong xe.

Lọc gió điều hoà cao cấp BMW

Tận hưởng không khí trong lành

Bảng so sánh lọc gió
Lọc gió điều hoà
Lọc gió điều hoà cao cấp

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG BMW

Bình ắc quy BMW
Bugi BMW
Cao su gạt mưa BMW
Đĩa phanh BMW
Bộ lọc BMW
tintuc30
Bình điện BMW với công nghệ AGM & Bình điện với công nghệ Canxi.
Bình điện BMW với Công nghệ AGM lý tưởng để đáp ứng nhu cầu năng lượng ngày càng tăng của các hệ thống điện hiện đại. Một khi chiếc xe đã được trang bị công nghệ AGM, bình điện không thể được thay thế bằng một công nghệ nào khác trong tương lai. Nhờ công suất hoạt động tăng lên của chúng, các loại bình điện này hỗ trợ các biện pháp quan trọng của EfficientDynamics chẳng hạn như chức năng Auto Start Stop. Chúng có khả năng chống ăn mòn và ngắn mạch cho nên tuổi thọ cao hơn các loại ắc quy thông thường – ngay cả với nhiệt độ khắc nghiệt. Dung dịch axit trong bình ắc quy với công nghệ AGM cho khả năng tái chế tối ưu và rủi ro thấp cho môi trường khi xảy ra tai nạn.
tintuc31
Bugi BMW
Bugi BMW được thiết kế để đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của động cơ của bạn. Vỏ bugi bằng thép được xử lý bề mặt. Điều này giúp cho đầu ren không bị kẹt ngay cả sau một thời gian dài sử dụng, do đó giữ cho nắp quy-lát động cơ bằng nhôm không bị hư hại. Vật liệu chất lượng cao và giá trị nhiệt độ chính xác đảm bảo độ tin cậy đánh lửa tối đa khi khởi động nguội, khi tăng tốc, cũng như trong các tình huống đốt cháy nhiên liệu khó khăn. Kết hợp với việc phun chính xác cao từ chương trình BMW EfficientDynamics, bu-gi, được thiết kế đặc biệt để sử dụng với từng loại động cơ phù hợp, đảm bảo đốt nhiên liệu tối ưu. Lợi ích của bạn: giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2 một cách thân thiện.
tintuc32
Cao su gạt mưa BMW
Nước hoặc bụi bẩn: Gạt mưa BMW mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu và hiệu quả trong mọi thời tiết - và thậm chí sau 300 giờ sử dụng. Trái ngược với các gạt mưa cao su thông thường, gạt mưa bằng chất liệu tổng hợp được cải tiến sẽ quay ngược hướng quét khi chúng di chuyển qua kính chắn gió. Kết quả: công suất làm sạch tối đa với tiếng ồn thấp nhất.
tintuc33
Đĩa phanh BMW
Đĩa phanh BMW và các bộ phận riêng lẻ hệ thống phanh kết hợp hoàn hảo để đảm bảo hiệu suất phanh tối ưu và độ tin cậy cao. Hệ thống chống bó cứng khi phanh của chiếc xe BMW của bạn được định kích thước chính xác để sử dụng với đĩa phanh BMW. Việc giảm tốc độ tốt một phần là do đường kính lớn của đĩa phanh, được tính toán chính xác cho mỗi dòng xe BMW.
tintuc34
Lọc gió máy lạnh BMW, Lọc gió BMW, Lọc nhiên liệu BMW
Những hạt bụi nhỏ, phấn hoa hoặc các chất gây ô nhiễm: Lọc gió máy lạnh BMW loại bỏ tất cả các yếu tố nguy hiểm này và cải thiện đáng kể không khí bên trong nội thất của xe. Lọc gió động cơ BMW được thiết kế chính xác cho các động cơ BMW và cung cấp cho chúng lượng không khí tinh khiết phù hợp. Cho dù động cơ của bạn là động cơ xăng hay diesel, bộ lọc nhiên liệu của BMW giúp động cơ giải phóng công suất một cách tối ưu khả và chống lại sự nhiễm bẩn của hệ thống phun.
tintuc35

“CUỘC SỐNG THĂNG HOA VỚI BMW CỦA TÔI”

Với Dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp và Dầu động cơ BMW chính hãng. Kéo dài tuổi thọ động cơ.

Dù bạn đi tới bất cứ nơi nào, xe BMW luôn đồng hành cùng bạn và để lại dấu ấn trên mỗi hành trình. Cùng trải nghiệm công suất vượt trội cũng như tăng tuổi thọ động cơ với dầu động cơ BMW chính hãng. Chăm sóc xe BMW của bạn với dầu động cơ BMW chính hãng và Dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp để động cơ hoạt động với công suất tối đa.

Trung tâm dịch vụ được ủy quyền của BMW sẽ vui lòng tư vấn cho bạn về tất cả các sản phẩm và dịch vụ giúp động cơ BMW của bạn hoạt động tốt nhất và tăng thời gian vận hành. Hãy đặt hẹn với các Trung tâm dịch vụ BMW ngay bây giờ để chủ động trong kế hoạch tận hưởng cuộc sống của bạn!

DẦU ĐỘNG CƠ BMW CHÍNH HÃNG TỐI ĐA HOÁ CÔNG SUẤT, HIỆU SUẤT VÀ TĂNG KHẢ NĂNG BẢO VỆ ĐỘNG CƠ.

Dầu động cơ TwinPower Turbo của BMW hỗ trợ hoạt động cốt lõi của động cơ BMW đồng thời đảm bảo tối đa hoá công suất và hiệu suất. Nó được đặc chế giúp nâng cao đặc tính nhớt của dầu, vì vậy đảm bảo vận hành vượt trội ở nhiệt độ thấp giúp động cơ dễ dàng khởi động lạnh.

Dầu động cơ BMW TwinPower Turbo
Dầu động cơ BMW M TwinPower Turbo.
tintuc36
Dầu động cơ BMW TwinPower Turbo Silver.
Dầu động cơ TwinPower Turbo Silver của BMW. Dầu động cơ không chỉ góp phần tăng hứng thú lái xe và hiệu suất động cơ tốt nhất, mà còn giữ sạch các bộ phận quan trọng trong động cơ và bảo vệ động cơ. Danh mục Dầu động cơ TwinPower Turbo của BMW hiện có 02 loại dầu được khuyến nghị sử dụng: Longlife-01, 5W-30 và BMW Longlife-04, 5W-30.
tintuc37
Dầu động cơ BMW M TwinPower Turbo.
Dầu động cơ M TwinPower Turbo của BMW. Dầu động cơ thuộc nhóm “M TwinPower Turbo” được đặc chế hoàn hảo dành riêng cho động cơ công suất cao BMW M và mang đến sự bảo vệ ổ đỡ vượt bậc trong điều kiện đua và hoạt động cực kỳ khắc nghiệt. Danh mục dầu động cơ M TwinPower Turbo của BMW gồm có 2 loại dầu được khuyến nghị sử dụng cho các loại động cơ BMW M: BMW Longlife-01, 0W40 và BMW M TwinPower Turbo, 10W-60.
  • Nâng cao khả năng tiết kiệm nhiên liệu1, giúp giảm phát thải khí CO2
  • Bảo vệ động cơ khỏi cặn bùn giúp kéo dài tuổi thọ động cơ.2
  • Xử lý cặn bẩn giúp giảm đóng cặn trong động cơ.
  • Đặc tính bay hơi thấp hơn giúp giảm hao hụt dầu do đó ít phải châm bổ sung thêm dầu3
  • Đảm bảo vận hành vượt trội ở nhiệt độ thấp thậm chí ở nhiệt độ âm đến -40 °C giúp động cơ dễ dàng khởi động lạnh hơn.4

(1) Thí nghiệm được chứng minh với BMW Longlife-14 FE+ SAE 0W-20; (i) tại trung tâm NEDC (New European Driving Cycle) khi được so sánh với dầu động cơ BMW Longlife-01 (thí nghiệm thực hiện trên xe BMW).
(2) Thử nghiệm tiến hành trên loại bùn tiêu chuẩn công nghiệp.
(3) Dựa trên các thử nghiệm tiêu chuẩn NOACK của ngành dầu khí.
(4) Áp dụng cho tất cả các 0W. 5W đảm bảo hiệu suất ở nhiệt độ thấp ở -35 ° C.

tintuc38

ĐỘNG CƠ VẬN HÀNH BỀN BỈ.

Dầu động cơ BMW chính hãng.

Dầu động cơ BMW chính hãng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu theo yêu cầu đối với động cơ BMW và khai thác hoàn hảo tiềm năng của động cơ như tối đa hoá công suất, hiệu suất và khả năng vận hành. Thường xuyên bảo dưỡng xe BMW của bạn với dầu động cơ BMW chính hãng tại các trạm uỷ quyền Dịch vụ bởi các chuyên gia kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tư vấn miễn phí 0944300096 Báo giá