close menu

Bảo hành

tintuc15

“TRANG BỊ TOÀN DIỆN. BẢO VỆ TỐI ĐA”

Chế độ bảo hành của BMW.

Là chủ sở hữu xe BMW mới, bạn đương nhiên mong đợi các tiêu chuẩn chất lượng và độ tin cậy cao nhất từ BMW. Trong trường hợp sự cố có thể xảy ra với xe của bạn, chế độ bảo hành của BMW sẽ bảo vệ bạn trước những chi phí sửa chữa không mong muốn (ngoại trừ các bộ phận hao mòn) lên tới 03 năm và đặc biệt không giới hạn số km.

Đại lý dịch vụ ủy quyền BMW của bạn sẽ đảm bảo:

  • 3 năm bảo hành sơn ngoại thất.
  • 12 năm bảo hành chống rỉ sét thân xe.
  • 2 năm bảo hành không giới hạn Km đối với tất cả phụ tùng, phụ kiện chính hãng BMW.

Với chế độ Bảo hành BMW tại đại lý, bạn có thể tận hưởng niềm vui lái xe tuyệt đối. Bạn có thể tin tưởng vào mạng lưới đại lý được ủy quyền của BMW tại Việt Nam để đảm bảo những giải pháp nhanh chóng và chuyên nghiệp cho những sửa chữa cần thiết và chăm sóc nhu cầu của bạn.

Để biết thêm thông tin về chế độ bảo hành của BMW, vui lòng liên hệ đại lý BMW được ủy quyền gần nhất.

tintuc16

‘’TÔI CÓ THỂ ĐÃ TỪNG QUEN VỚI CẢM GIÁC NÀY’’

Nghĩ đến tương lai. Với Gói Gia hạn Bảo hành BMW.

TẬN HƯỞNG SỰ THANH THẢN

Bạn có những kế hoạch. Chúng tôi đảm bảo bạn có thể biến chúng thành hiện thực mà không cần lo ngại: với chế độ bảo hành của BMW, sẽ giúp bạn hạn chế những khoản chi phí sửa chữa không ngờ đến trong 36 tháng không giới hạn km. Thậm chí sau này bạn vẫn có thể không cần lo lắng khi biết rằng xe của bạn vẫn đang ở trong tình trạng tốt nhất và được chăm sóc bởi các kỹ thuật viên từ BMW. Bởi vì, khi mua xe BMW, bạn có thể tham gia gói mở rộng bảo hành với thời gian lên đến 5 năm một cách dễ dàng với một chi phí nhỏ. Nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra, bạn có thể đến bất kỳ Trung tâm Dịch vụ ủy quyền BMW nào để được bảo hành miễn phí, và không phải chịu thêm bất kỳ chi phí sau này.

Điều kiện quyết định trước tiên là xe bạn phải được vận hành đúng cách và thực hiện việc bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra hoặc dịch vụ bảo trì được thực hiện đầy đủ và đúng theo thời gian cụ thể (như được thông báo bảo dưỡng được hiển trị trên xe) được quy định bởi BMW. Gói bảo hành mở rộng của BMW có thể được thay đổi và được mua cùng với xe mới hoặc trong thời gian bảo hành 2 năm còn hiệu lực. Thời gian để kích hoạt gói bảo hành mở rộng là 2 tuần kể từ ngày mua. Phạm vi quyền lợi dựa trên những thỏa thuận bảo hành.Tất cả các yêu cầu bảo hành đều phải tuần thủ các quy định chung cũng như các điều khoản không thuộc phạm vi bảo hành của tập đoàn BMW. Các dịch vụ được cung cấp bởi luật bảo hành cũng như hạng mục loại trừ bảo hành đã được nêu trong các điều khoản khi mua xe mới vẫn không thay đổi. BMW có quyền từ chối hoặc không nhận việc mua thêm gói bảo hành mở rộng BMW dựa trên bất kỳ nguyên nhân hoặc nguyên tắc theo phạm vi quyền lợi của BMW. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Đại lý được ủy uyền của BMW để được tư vấn.

  • Kéo dài thời gian bảo hành cho xe mới lên đến 5 năm kể từ ngày đăng ký lần đầu (tối đa 200,000km)
  • Toàn quyền kiểm soát chi phí cũng như khắc phục lỗi nhanh và thuận lợi.
  • Dịch vụ có sẵn tại tất cả các Trung tâm dịch vụ ủy quyền trên toàn thế giới.
  • Giá trị của chiếc xe được bảo toàn thông qua việc sử dụng phụ tùng chính hãng BMW.
  • Gia tăng giá trị bán lại khi bán cho người sở hữu mới.
Tư vấn miễn phí 0944300096 Báo giá